• Hotline: 0933 578 286
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Công ty Ngọc Trang tham gia làm phim “Liều thuốc Cứu Rừng”

 • Thứ ba, 15:24 Ngày 07/04/2020
 • Công ty CP TM -DV & XD Ngọc Trang kết hợp  cùng Viện chiến lược phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam thực hiện bộ phim về đề tài bảo vệ rừng. Bộ phim là câu chuyện kể về một âm mưu phá rừng của lũ lâm tặc trước sự bảo vệ rừng vô cùng nghiêm ngặt của các lựng lượng kiểm lâm và an ninh. 

   

  Cảnh dân làng đổ xô vào rừng tìm vàng theo lời đồn thổi của các đối tượng lâm tặc

  Để phân tán các lực lượng đó bọn chúng đã mua chuộc cán bộ thôn tung tin trong khu rừng có Vàng để mọi người đổ xô vào đãi vàng và sau đó chúng thỏa sức khai thác gỗ quý. Kế hoạch gần như đã hoàn thành nhưng rất may một nhóm bạn trẻ trong thôn đã phát hiện ra âm mưu đó và thiết phục phó trưởng thôn khai ra âm mưu phá rừng của nhóm lâm tặc và bắt ngọn bọn chúng. 

  Bộ phim huy động đông đảo dàn diễn viên chuyên và không chuyên tham gia

  Bộ phim được sản xuất bởi trung tâm sản xuất phim Viện Chiến lược phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam. Với lực lượng các ban ngành phối hợp vô cùng hoành tráng. Với sự tham gia của các NS đã thành công trong các vai diễn của các bộ phim lớn của VFC. Như NS Nguyễn Việt Cường vai Đại Tá An Ninh. NS Phong Hói, NS Ngọc Bảo, NS Phương suka, NS Hoàng Huyền Trang...v..v..Bộ phim được Đạo Diễn Dương Ngọc Bảo chắp bút viết kịch bản và chỉ đạo nội dung đạo diễn, các tình huống phim thăng trầm lôi cuốn, đưa người xem vào câu chuyện rồi khiến họ bị cuốn hút tò mò chờ nút thắt của bộ phim được tháo mở thế nào. Bộ phim với cái kết rất có hậu, kẻ gieo gió sẽ gặp Bão. Mẹ rừng sẽ lại hồi sinh mạnh mẽ hơn trong sự chung tay bảo vệ rừng của dân làng và các lực lượng vũ trang.

  Ông Khuất Văn Hồng trong vai " Người cứu rừng"

  Với kinh nghiệm đạo diễn rất nhiều thể loại phim truyền hình Đạo Diễn Ngọc Bảo đã chọn vác Diễn Viên thể hiện các vai diễn vô cùng chuẩn xác và hợp với câu chuyện. Tính cách và khuôn mặt của họ gần như sinh ra cho vai diễn trong phim nên bộ phim đã mang lại sự thành công lớn bởi chính sự diễn xuất tự nhiên và lôi cuốn của các nhân vật trong phim. Được sự hỗ trợ của CTy Cây Xanh Ngọc Trang bộ phim đã có bối cảnh quay vô cùng chân thực và hoàn tráng. 

  Ông Nguyễn Việt Cường, cán bộ Viện chiến lược phát triển nguồn nhân lực nhân tài Việt Nam trong vai đại tá an ninh, người chỉ huy chuyên án phá rừng

  Ông Khuất Văn Hồng, giám đốc công ty CPTM -DV &XD Ngọc Trang cho biết” Lần đầu tiên tham gia đóng phim nên cũng còn nhiều khó khăn, điều để lại ấn tượng nhất đối với ông khi tham gia vai giám đốc trong phim là làm phim không hề dễ và để có một bộ phim, câu chuyện phim hoàn hảo để khán giả đón nhận lại càng khó, thế mới thấy không dễ làm nghệ thuật. Đây là bộ phim nói về đề tài bảo vệ rừng, thực trạng của nạn phá rừng nên cũng có ít nhiều găn liền với nghề mà ông và công ty đã đang hoạt động làm nên màu xanh khắp mọi công trình trên cả nước nên cũng có phần nào vào phim thực tế hơn”

  Đạo diễn trẻ Dương Ngọc Bảo luôn theo sát từng quá trình hoá trang của vai diễn

  Với câu chuyện “ Liều thuốc cứu rừng” là lời cảnh tỉnh cho những đối tượng xem thường pháp luật đang ngày đêm rắp tâm phá hoại màu xanh của đất nước, phá hoại lá phổi xanh của nhân loại sẽ bị cơ quan pháp luật trừng trị thích đáng. Kết thúc phim là cảnh đại tá an ninh Nguyễn Việt Cường, người chỉ huy chuyên án đã tóm gọn nhóm lâm tặc đang âm mưu phá rừng đầu nguồn. Lười trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó thoát, pháp luật sẽ trừng trị nghiêm minh những kẻ phá rừng.

  Các đối tượng phá rừng đã bị cơ quan chức năng tóm gọn. Cái kết đắng của các đối tượng phá rừng

  Liều thuốc cứu rừng là câu chuyện nói lên sự chung tay của toàn xã hội trong công tác bảo vệ rừng, bảo vệ màu xanh của đất nước, vã sẽ còn nhiều nhiều những thôn trưởng ,  nhưng doanh nghiệp như công ty CP TM-DV &XD Ngọc Trang để màu xanh quê hương mãi mãi trường tồn.

  Võ Việt

  Tin tức khác

 • TOP