• Hotline: 0933 578 286
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

MYMAN Phong Cách Thời Trang Nam Mang Dấu Ấn Cá Tính

 • Chủ nhật, 22:50 Ngày 24/06/2018
 • Giới trẻ luôn là nhóm tuổi có sự thể hiện trang phục mang dấu ấn cá tính và rõ nét nhất. Lứa tuổi luôn thích thể hiện những thứ mới mẻ để bắt nhịp xu hướng thời cuộc để rồi nó thành một trào lưu mới và đẹp của thời trang.Thời trang dành cho nam thanh niên lại luôn là để tài nan giải, chính bởi sự phong phú nhưng luôn cần tinh tế trong cách thể hiện. 

   

   

  quần short đi picnic, biển, du lịch.

  Nếu thời trang dành cho phái đẹp được bay bổng bởi tất cả những cách khai thác thiết kế khác nhau từ chất liệu, kiểu dáng, màu sắc cho tới điểm nhấn. Thì thời trang dành cho phái mạnh lại rất cần những điểm tiết chế, những ý tưởng và diểm nhấn phải đủ thuyết phục và chính xác. Thiếu chút là không tới, điều NTK Tiến Lợi muốn nhắn gửi, thừa chút nó lại rơi vào điểm điệu đà quá, ít người dám mặc.

  Sơmi nam với hoạ tiết điệu đà nhưng không kém phần mạnh mẽ

  Nắm bắt được những điều cần thiết đó, MYMAN lựa chọn cho mình một cách thể hiện, những nét điệu đà nhưng rất mạnh mẽ, những sắc màu tươi nhưng luôn nam tính. MYMAN hướng phong cách thời trang của mình tới nhóm bạn trẻ có thể gọi là điệu nhưng cực kỳ khoẻ khoắn và năng động. Cũng là xu hướng trên thế giới đang ưa chuộng. Họ là những chàng trai biết làm đẹp. Biết chọn cho mình cách nổi bật trong đám đông mà hoàn toàn tự tin.

  Quần dài áo sơ mi áo lụa hoạ tiết hoa văn được thể hiện từ những chiếc khăn. Hoạ tiết mang rõ nết thời thượng và sành điệu là những điểm đắt cho trang phục tiệc tùng của phái mạnh.

  Đón xu hướng hè 2018 MYMAN gửi tặng tới các chàng trai những mẫu thiết kế mang vẻ đẹp rất thanh lịch mà không quá đơn điệu. Thanh lịch trong phom dáng được NTK Tiến Lợi khéo léo cài đan xen vào đó lúc là sắc màu nhiệt đới. Lúc lại được đặt thêm hoạ tiết ép dập vải một cách rất điệu đà mà không mất đi vẻ nam tính. Như một điểm nhấn, nhằm làm rõ nét và tính cách của nhóm nam thanh niên trong thời hiện đại.

  Quần short, quần dài đi picnic, biển, du lịch.

  Chất liệu chủ đạo vẫn luôn là dòng ít pha nilon như sợi cotton, nilen, thô, khaki.... một dòng chất liệu được phái mạnh ưa chuộng. Nó luôn đáp ứng được yêu cầu thoáng mát và không quá nhàu. Bên cạnh đó NTK lại gửi cho những người yêu thích thời trang một sự mới mẻ trong cách nhìn trang phục phái mạnh. Những hoạ tiết được làm tay trổ, ép dập  làm điểm nhấn cho bộ trang phục không bị nhàm chán mà cũng không quá điệu đà.

  Quần bơi thời trang dạo biển đậm chất đàn ông, rắn rỏi và khoẻ khoắn

  Sắc màu luôn là điều giúp người mặc thể hiện rõ cá tính khi xử dụng. Sắc màu mùa hè 2018 thể hiện trong các mẫu thiết kế đang nắm bắt theo kịp trào lưu giới trẻ của khu vực. Rõ nét, nhẹ, và tươi  rất mát.

  MYMAN được NTK Tiến Lợi thực hiện như món quà dành cho giới trẻ. Nó được thực hiện bởi NTK nhiều kinh nghiệm nên gần như trả lời được tất cả các nhu cầu cần thiết ở sự yêu cầu của phái mạnh.

  Từ trang phục đi du lịch, dạo biển. Đồ bơi cho tới dạo phố hội hè nhóm tiệc.... đều khá tinh tế và rõ nét thời thượng của giới trẻ.

  Võ Việt

  TOP