• Hotline: 0933 578 286
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Nghệ sĩ Việt kêu gọi cộng đồng không chủ quan để chắc thắng đại dịch Covid-19

 • Thứ bảy, 21:39 Ngày 25/04/2020
 • Trước thềm đêm nhạc trực tuyến “Kiên cường Việt Nam" diễn ra vào 20h tối nay (25/4), gần 20 nghệ sĩ và người nổi tiếng đã kêu gọi mọi người hạn chế tiếp xúc, tiếp tục tránh nơi đông người dù đã lệnh cách ly xã hội đã nới lỏng.

  kien cuong viet nam bua tiec am nhac tai nha chong dich covid 19
  Ca sĩ Thanh Lam chia sẻ về đêm nhạc trực tuyến thiện nguyện.

  Từ ngày 23/4, Chính phủ đã cho phép nới lỏng cách ly xã hội, mặc dù đây là một minh chứng cho sự thành công của biện pháp giãn cách xã hội trên diện rộng, nhưng nguy cơ vẫn còn đó nếu chúng ta chủ quan và sớm quay lại nhịp sống cũ. Nếu mọi người đổ xuống đường ăn mừng, tụ tập nơi đông người, thì vẫn có khả năng dịch Covid-19 sẽ tái bùng phát, có thể đẩy nỗ lực của cả nước trở về vạch xuất phát.

  Nhận thức được điều này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và các đơn vị, các nghệ sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc “Kiên cường Việt Nam", lên tiếng kêu gọi cộng đồng nên tiếp tục duy trì các thực hành tốt trong thời gian qua: hạn chế tụ tập, dành thời gian cho gia đình, phát huy tinh thần tương thân tương ái. Thông điệp “ở nhà vẫn vui" thuyết phục các fan ở nhà tối thứ Bảy này để tham gia đêm nhạc trực tuyến cùng thần tượng thay vì xuống đường ăn mừng.

  Ca sĩ Đông Nhi cho biết: “Nhi và anh Thắng đã nhận lời tham gia biểu diễn tại nhà trong liveshow trực tuyến "Kiên Cường Việt Nam - Stay Strong VietNam" để kêu gọi khán giả và mạnh thường quân ủng hộ vào Quỹ phòng chống Covid -19 của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam”.

  Nam ca sĩ ISSAC cũng chia sẻ: “Trong những ngày chống dịch Covid-19, có những người phụ nữ đang phải chịu nhiều thiệt thòi, khó khăn khi phải sống xa tổ ấm, gia đình mình để bảo vệ sức khỏe của cả cộng đồng. 25/4 này, ISAAC sẽ tham gia Liveshow trực tuyến “Kiên cường Việt Nam”, mong được góp chút sức mình, giúp đỡ những nữ chiến sĩ đang ngày đêm đương đầu với dịch bệnh vì cộng đồng".

  kien cuong viet nam bua tiec am nhac tai nha chong dich covid 19
  Nam ca sĩ Isaac kêu gọi mọi người ở nhà tham gia đêm nhạc.

  Bên cạnh 13 ca sĩ sẽ hát trong đêm nhạc bao gồm Diva Thanh Lam, Đông Nhi, ISAAC, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Trọng Hiếu, Thảo Trang, Bảo Trâm Idol, Min, Erik, Sĩ Thanh, Thịnh Suy, Miko Lan Trinh, chương trình còn nhận được sự ủng hộ và góp sức lan tỏa thông tin từ giới cầu thủ bóng đá và nhiều người nổi tiếng khác như: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, cầu thủ Quế Ngọc Hải, cầu thủ Huỳnh Như, dưới sự dẫn dắt duyên dáng của MC Minh Xù.

  Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube của RSVP và mạng xã hội Lotus trong bối cảnh cả nước đang kỷ niệm 45 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Sự kiện nhằm mục đích gây quỹ hỗ trợ những phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19.

  Toàn bộ số tiền đóng góp qua ZaloPay, Ticketbox và tài khoản của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam sẽ được dành để hỗ trợ những phụ nữ trên tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ khôi phục sinh kế cho phụ nữ sau dịch đồng thời tiếp tục duy trì tuyên truyền đảm bảo an toàn trong cộng đồng.

  Theo Baoquocte.vn

  Tin tức khác

 • TOP