• Hotline: 0933 578 286
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Thu Minh lên tiếng trước quan điểm của Tùng Dương về danh xưng Diva

 • Thứ hai, 15:50 Ngày 03/06/2019
 • Ca sĩ Thu Minh dường như phớt lờ trước ồn ào dư luận và thẳng thắn bày tỏ quan điểm riêng khi Tùng Dương đưa ra những ý kiến về danh xưng Diva

  Những ngày gần đây, sản phẩm âm nhạc mới của ca sĩ Thu Minh nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng vì nhan đề "I am Diva". Sau thời gian vắng bóng, Thu Minh trở lại đường đua âm nhạc với tạo hình một nữ thần mang cánh chim đầy quyền lực.

  Đặc biệt, câu hát “Ai là Diva tôi không biết” cùng dòng chữ hiện lên ở cuối teaser “But I am Diva” (tạm dịch: Nhưng tôi là Diva) khiến một số người cho rằng Thu Minh muốn khẳng định vị trí của mình trong thị trường nhạc Việt.

  Khi tuyên ngôn của Thu Minh gây nên tranh cãi thì Tùng Dương bất ngờ nêu định nghĩa "diva" của riêng anh thông qua việc ca ngợi bộ tứ diva Việt Nam.

  Tạo hình mới của Thu Minh gây khá nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet

  Tạo hình mới của Thu Minh gây khá nhiều tranh cãi. Ảnh: Internet

  Tùng Dương cho rằng, anh luôn thấy hạnh phúc và vinh dự khi đứng chung sân khấu với Thanh Lam,Mỹ Linh, Hồng Nhung và Hà Trần. Họ nhỏ bé nhưng có nội lực thật mạnh mẽ.

  "Có thể khi hát tốp ca chúng tôi chưa thật sự hoà thành 1 nhóm hoà quyện vì mỗi người một trường phái, một chất khác nhau và với nhiều giọng ca hay thì thường tạo nên một hợp ca ... chưa hay, đó là chuyện hết sức bình thường. 

  Thế nhưng, khi song ca với nhau thì thật là ăn ý. Tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho cả sự nghiệp của họ. Họ trở thành Diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay trong lòng khán giả cũng bởi vì tố chất khác biệt trời cho - tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ sự giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp.

  Tùng Dương đăng ảnh hát cùng bộ tứ diva và nêu định nghĩa “diva“. Ảnh: FBNV

  Tùng Dương đăng ảnh hát cùng bộ tứ diva và nêu định nghĩa “diva“. Ảnh: FBNV

  Không phải ai cũng có thể ngự trị mãi ở đỉnh cao của mình nhưng những gì họ và ekip của họ đã cống hiến thì là xứng đáng với 2 chữ trân trọng. Và bản thân họ, danh vị Diva cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng nhất họ luôn chính là họ - hình ảnh , tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ, họ học hỏi nhưng không copy. 

  Dưới ánh đèn Spotlight họ là những nghệ sĩ thực thụ với ánh mắt long lanh và trong sáng. Diva cũng cần có những chuẩn mực 1 cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt”, Tùng Dương cho biết.

  Trước những thông tinTùng Dương đưa ra, Thu Minh cũng nêu phát biểu riêng về những lùm xùm gần đây xung quanh dự án của mình. Cô cho biết: “Quá khứ là thứ nên để lại phía sau. Những gì tôi đã làm trong sự nghiệp của mình thì tôi sẽ bước qua để tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ”.

  Thu Minh nói rằng mình rất vui vì phản ứng tích cực từ hàng nghìn bình luận ở dưới MV chứng tỏ khán giả hiểu được thông điệp, tinh thần mà cô muốn truyền tải.

  "Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên thời kỳ mà giá trị của bản thân được tôn vinh, những khác biệt hay định kiến không còn là vật cản đường các bạn đứng lên để tỏa sáng cho thế giới thấy các bạn xứng đáng và có quyền tự hào.

  Tôi hứa rằng những bài hát, sản phẩm của Thu Minh từ “Diva” trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này", Thu Minh nói.

  Theo laodong

  Tin tức khác

 • TOP