• Hotline: 0933 578 286
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Trọng Tấn kêu gọi và ủng hộ 2 tấn gạo cho người nghèo trong mùa dịch Covid-19

 • Thứ tư, 17:11 Ngày 15/04/2020
 • Bên cạnh việc hỗ trợ 2 tấn gạo, nam ca sĩ Trọng Tấn đã kêu gọi bạn bè nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ những người nghèo khó vượt qua dịch bệnh Covd -19.

  Cũng như người dân Việt Nam, ca sĩ Trọng Tấn thời gian qua đã thực hiện nghiêm túc việc cách ly xã hội để đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng.

  Trước những diễn biến dịch bệnh trong nước và quốc tế, nam ca sĩ cũng muốn chung tay đẩy lùi dịch Covid -19. Trọng Tấn chia sẻ, thông qua báo đài, anh biết dịch bệnh khiến nền kinh tế Việt Nam gặp không ít khó khăn, khiến nhiều người thất nghiệp. Đặc biệt với những người lao động tự do, người nghèo và vô gia cư.

  Nam ca sĩ Trọng Tấn đã kêu gọi anh chị em, bạn bè nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ người gặp khó khăn, cầu mọi mọi người sớm quá giai đoạn dịch bệnh.

  Chính vì thế, ca sĩ Trọng Tấn đã quyết định quyên góp 2 tấn gạo và kêu gọi anh chị em bạn bè nghệ sĩ cùng chung tay giúp đỡ người gặp khó khăn, mong mọi người sớm vượt qua giai đoạn dịch bệnh.

  Nam ca sĩ chia sẻ: "Trọng Tấn muốn chung tay, góp sức mọn của mình để thực hiện chiến dịch phát ít nhất 10 tấn gạo hoặc nhiều hơn như thế cho người nghèo trên địa bàn Hà Nội trong vòng một tuần lễ. Tích gió sẽ thành bão, Trọng Tấn mong bạn bè và các fan hãy cùng chung tay cùng Trọng Tấn! Cá nhân Trọng Tấn ủng hộ khởi điểm 2 tấn gạo".

  Ngay sau lời kêu gọi của Trọng Tấn, rất nhiều nghệ sĩ đã cùng chung tay quyên góp như NSƯT Tố Nga, ca sĩ Lê Anh Dũng, Sao Mai Bích Hồng - Thu Hằng, Lương Nguyệt Anh.

   

  Tin tức khác

 • TOP