• Hotline: 0933 578 286
 • banbientapsaigontimes@gmail.com
TOP ENTERTAIMENT

Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh - Truyền hình tuyển sinh trở lại sau kỳ nghỉ dịch Covid 19

 • Thứ tư, 13:17 Ngày 20/05/2020
 • Trung tâm phát triển tài năng Điện ảnh - Truyền hình, thông báo tuyển sinh trở lại sau đợt nghỉ dịch Covid 19, đơn vị đã  đào tạo nhiều lớp diễn viên điện ảnh truyền hình ngắn hạn trong những năm vừa qua. Trung tâm phát triển tài năng Điện Ảnh -Truyền Hình là đơn vị trực thuộc Viện chiến lược phát triển nhân lực nhân tài Việt Nam.

  Sau một thời gian nghỉ đào tạo bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 và thực hiện nghiêm chỉ thị 16 của Chính phủ về giản cách xã hội về phòng chống dịch Covid 19. Nay trung tâm bắt đầu chiêu sinh trở lại các lớp đào tạo diễn viên điện ảnh ngắn hạn.  Trong lần tuyển sinh này, trung tâm đào tạo mở rộng cho các lứa tuổi có đam mê với Điện Ảnh -Truyền Hình.

  Trong đợt này, học viên được cấp chứng chỉ sau khoá học, thời gian thực hành diễn chiếm 90% , thời gian tập trung học lý thuyết là 10%. Sau khi tốt nghiệp, học viên được giới thiệu đến các đoàn làm phim, công ty truyền thông, các tổ chức sự kiện để làm việc.

  Đặc biệt trong những lớp đạo tạo tới đây, học viên  được học và tham gia diễn xuất thực tế cùng với các nghệ sỹ nỗi tiếng như; NSND Trần Nhượng, NSND Minh Hoà NSUT Nguyễn Tiến Quang ( Quang Tèo), NSUT Lê Chức, đạo diễn trẻ Dương Ngọc Bảo  và được truyền thụ tài năng từ những bậc thầy lão làng trong trường đại học Sân khẩu điện ảnh nước nhà.

  Thông báo chiêu sinh khoá mới 

  Nội dung học viên sẽ được đào tạo là những kỹ năng của nghề diễn xuất như; Tiếng nói, hình thể, hùng biện, làm quen với ông kính máy quay và lý thuyết chung của nghề diễn viên điện ảnh, truyền hình.

  Thông tin về khoá học

  Qua thời gian được đào tạo và tham gia diễn cùng với các diễn viên, nghệ sỹ nỗi tiếng , học viên sẽ tự tin hơn trước ống kính cũng như tự tin và thực hiện tốt công việc diễn xuất của mình trước các sự kiện lớn. Trung tâm phát triển tài năng Điện Ảnh , Truyền hình sẽ trang bị cho bạn những kiến thức làm hành trang vào đời trong nghề diễn xuất.

  Võ Việt

   

  Tin tức khác

 • TOP